Công ty TNHH Meito Vietnam

Meito Nhật Bản (trực thuộc tập đoàn C&F Holding danh tiếng tại Nhật Bản) là một trong những đơn vị đầu ngành tại Nhật Bản với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, bảo quản lạnh các mặt hàng tươi sống và quản lý chuỗi cung ứng thức ăn. Hiện tại, hệ thống phân phối của Meito Nhật Bản đã lên đến 70 trung tâm trên toàn nước Nhật.

Liên doanh Meito Việt Nam

Liên doanh Meito Việt Nam được thành lập năm 2014, là kết quả của mối quan hệ hợp tác song phương giữa Toda Industries và Meito Nhật Bản. Đây là sự kiện mang tầm chiến lược, góp phần tạo tiền đề cho những cải tổ quan trọng nhằm nâng cao vị thế của các đơn vị vận tải Việt Nam trên trường quốc tế.

Meito Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kho lạnh, là trung tâm phân phối và vận chuyển thực phẩm, nông – thủy sản và các mặt hàng đông lạnh khác. 

Hệ thống kho lạnh Meito Việt Nam tại Bình Dương với sức chứa lên đến hơn 34.000 pallet, tương đương 30.000 tấn; nhờ vậy đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu bảo quản các sản phẩm đông lạnh của khách hàng.

Kho lạnh Meito Việt Nam được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại từ Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng từ +15 độ C đến -25 độ C và được điều khiển tự động bằng hệ máy tính với hệ thống Andapcool của Danfoss. Hành lang thoáng mát và rộng rãi với 40 cửa xuất nhập hàng, có thể sử dụng cho cả xe tải nhỏ và lớn, tạo thuận lợi cho việc giao và nhận hàng ngay tại kho. Đồng thời, kho Meito Việt Nam còn được trang bị thêm hệ thống ben nâng hạ với túi đệm khí, cửa trượt điện, cửa cuốn nhanh, hệ thống kệ chứa hàng và xe nâng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Read more